เราทำอะไร ?

บริษัท ทรีแพค อินโนเวชั่น จำกัด เป็นผู้นำในด้านการให้บริการแบบครบวงจรในด้านการป้องกันพื้นผิว เรานำเสนอทางออกของปัญหาด้านการปกป้องพื้นผิวในเชิงวิศวกรรมสำหรับงานเคลือบพื้น, งานกันซึม, งานซ่อมแซมและการปรับปรุง และงานป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ

SYSTEM DESIGN SUPPORT

Design workable solutions & continued technical support through project completion.

SYSTEM SUPPLY

With various sources of world class materials, we have tailored solutions to your need.

SYSTEM INSTALLATION

Project, big or small, from coating to FRP to rubber lining, we do it all, with guarantee of success.

บริการของเรา

.

ระบบพื้น

ทรีแพค มีประสบการณ์หลายปีในการจัดหาและการติดตั้งระบบพื้นแบบพิเศษที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ อีพ็อกซี่ และ PU อย่างเต็มรูปแบบ พื้นที่ที่สามารถป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ เราได้มีการรวมเทคโนโลยีเหล่านี้ เพื่อใช้กับงานพื้นและลานจอดรถโดยใช้เทคโนโลยี MMA ควบคู่กับระบบ PU ทน UV ซึ่งทุกคนจะได้ประจักษ์ถึงความสามารถในการติดตั้งของแรงงานที่มีทักษะและประสิทธิภาพสูงของเรา ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของระบบที่เรานำเสนอและติดตั้ง งานเคลือบพื้นอิพ็อกซี่ งานอิพ็อกซี่พื้นแบบไหลตัว งานพื้นอิพ็อกซี่ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ งานพื้นโพลียูรีเทนปรับระดับ และงาน PU screed สำหรับโรงงานผลิตอาหาร พื้นบล็อคความชื้น For more detail, download our PDF file “Click-here“ & for Japanese version please “Click-here“

ระบบกันซึม

ทรีแพคเป็นผู้เชี่ยวชาญในระบบการกันซึมขั้นสูงเป็นเวลานานหลายปี และเรามีรายชื่อลูกค้าอ้างอิงจำนวนมากมายที่พึงพอใจกับการบริการของเรา ซึ่งลูกค้าหลายรายนั้นยังคงใช้บริการเราซ้ำอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นบทพิสูจน์ที่แท้จริงต่อความมุ่งมั่นของเรา ในการส่งมอบผลงานระดับสูงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับประกันความสำเร็จอย่างแท้จริงให้แก่ลูกค้าของเรา แผ่นเม็มเบรนกันซึม และกันซึมแบบทาที่ระบุไว้ด้านล่างนั้น เป็นสิ่งที่เราให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งจัดจำหน่ายโดยเครือข่ายผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ในฐานะบริษัทจัดหาทางออกแบบครบวงจร เรากำลังค้นหาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้เปรียบเหนือคู่แข่ง เนื่องจากเราเชื่อว่าลูกค้าควรจะได้รับข้อเสนอทางออกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของพวกเขา

การซ่อมแซมและการสร้างใหม่

การกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอเป็นเรื่องของวิธีแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม เป็นการรวมกันของวัสดุ, การออกแบบ, รายละเอียด, การเตรียมผิว, การติดตั้ง และการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เมื่อนำปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันจะได้สมดุลที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญหากต้องการตระหนักถึงผลประโยชน์ในระยะยาว ธุรกิจนี้มีมูลค่าสูงและไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด เนื่องจากส่งผลกระทบของความล้มเหลวต่อสินทรัพย์และความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมมหาศาล ทรีแพคมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการป้องกันการกัดกร่อนระดับสูงทุกประเภท เช่น ถังบรรจุสารเคมี, ท่อที่ใช้ในกระบวนการผลิต, อุปกรณ์บรรจุสารเคมีภายใต้อุณหภูมิ, ความดัน, ความเข้มข้นของสารเคมีนั้น และการกัดกร่อนของสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เป็นต้น เมื่อรวมหลักการต่างๆเข้าด้วยกัน เราก็จะนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนเชิงวิศวกรรมทั้งที่ใช้วัสดุแบบดั้งเดิม เช่น อิฐ, กระเบื้อง และแผ่นยาง รวมถึงวัสดุที่ทันสมัยกว่า เช่น ใยแก้ว, วัสดุบุผิวเกล็ดแก้วเสริมแรง นอกจากนี้เรายังเสนอวิธีการแก้ไขแบบครบวงจรที่ใช้วัสดุเทคโนโลยีใหม่ คือ ฟลูออโรโพลิเมอร์ และระบบขั้นสูงอื่นๆ ทรีแพคเป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเสนอทางออกสำหรับการขัดถู, การสึกหรอ, การกระแทก และการกัดกร่อนที่ผ่านการทำร้ายจากสารเคมี, สิ่งแวดล้อมและความเสียหายจากความร้อนในอุปกรณ์กระบวนการผลิตงานเหล่านี้สามารถทำได้ทั้งภายในโรงงาน/ไซต์งานของลูกค้า หรือสามารถนำชิ้นส่วนและอุปกรณ์มาทำในคลังสินค้าปฏิบัติการของเราที่จังหวัดระยอง โดยเรามีทีมงานติดตั้งที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งสามารถทำการซ่อมแซม, สร้างใหม่และปกป้องชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เหล่านั้นได้ การซ่อมแซม… พื้นผิวคอนกรีตและโลหะที่ถูกทำร้ายจากสารเคมีการกัดกร่อนและการกัดเซาะ การสร้างใหม่… พื้นผิวคอนกรีต, โลหะ, โรงงาน และอุปกรณ์ เพื่อยืดอายุการใช้งานและยังคงประสิทธิภาพการใช้งาน การปกป้อง… พื้นผิวคอนกรีตและโลหะจากการสึกหรอและการถูกกัดกร่อน เพื่อให้ลูกค้าของเรารู้สึกสบายใจและรับประกันความสำเร็จ ความต้องการต่อเครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมหนัก ซึ่งมีการดำเนินงานตลอด […]

การป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ

ทรีแพค อินโนเวชั่น นำเสนอผลงานที่เป็นแนวคิดทางวิศวกรรมและการออกแบบวิธีแก้ไขปัญหาระบบ ซึ่งออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของลูกค้าในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและสึกหรอ เรานำเสนอกระบวนการแบบครบวงจรภายใต้ขอบเขตของเทคโนโลยีป้องกันการกัดกร่อน, การลดการกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอ กรณีที่มีข้อกำหนดจากลูกค้า วิศวกรของเราจะประสานงานร่วมกับแผนกจัดซื้อเพื่อตอบสนองให้ตรงกับระบบข้อกำหนดที่ลูกค้าระบุไว้ ในกรณีที่ไม่มีข้อกำหนดดังกล่าวสำหรับผลิตภัณฑ์ แต่มีเงื่อนไขการออกแบบอยู่ เราจะประสานงานร่วมกับเจ้าของ, ผู้ออกแบบและผู้กำหนด เพื่อนำเสนอแพคเกจที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองเงื่อนไขในอนาคต และสอดคล้องกับงบประมาณของโครงการ ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอรูปแบบตลอดจนกระทั่งถึงการติดตั้ง ทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนด้วยข้อมูลการออกแบบและเอกสารสนับสนุนต่างๆ สร้างสรรค์บริการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอที่เหมาะสมที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่นๆ เช่นเดียวกับการพัฒนาโครงการใหม่ เรามีทีมให้ความช่วยเหลือในการตรวจสอบสินทรัพย์ที่มีอยู่เดิม และตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ สิ่งนี้ถูกนำไปใช้กับการมีส่วนร่วมของลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อลดการกัดกร่อน, การกัดเซาะ และกลไกอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียพื้นผิวในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการเฝ้าระวังโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลดการกัดกร่อนซึ่งเป็นบริการหลังการขาย ซึ่งเราได้จัดให้มีประจำอยู่ในทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมกันในแพ็คเกจเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบ สำหรับความต้องการการปกป้องพื้นผิวของพวกเขา ความเชี่ยวชาญของเราในด้านเหล่านี้ เป็นรากฐานการออกแบบที่แข็งแกร่งที่ลูกค้าของเราสามารถไว้วางใจได้ การควบคุมการกัดกร่อน ในฐานะบริษัท ทรีแพคได้อุทิศเวลาหลายปีในการปกป้องสินทรัพย์ที่มีค่าของบริษัทในภาคส่วนต่างๆ เช่น เหมืองแร่, โรงไฟฟ้า, โรงงานผลิตเยื่อกระดาษ, โรงผลิตน้ำมันและก๊าซ รวมถึงอุตสาหกรรมหนักอื่นๆ ที่ต้องการการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ เราได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญมีความน่าเชื่อถือในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอ และยังคงรับประกันผลงานของความสำเร็จให้กับลูกค้าของเราอย่างแท้จริง ระบบงานบุพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นการจัดการ, กระบวนการ หรือการจัดเก็บของเหลวสารเคมีและก๊าซกัดกร่อน ทรีแพคสามารถนำเสนอทางแก้ปัญหาการกัดกร่อน, การขัดสี และการกระแทก ด้วยระบบเคลือบ และบุพื้นผิวที่ถูกต้อง เพื่อให้การปกป้องในระยะยาวต่อสินทรัพย์อันมีค่า […]

โครงการของเรา

.

ลูกค้าของเรา

บริษัท ทรีแพค อินโนเวชั่น จำกัด มีความภูมิใจที่ได้สร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าที่หลากหลายในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน

ใบรับรอง

ลูกค้าจำนวนมากมายไว้วางใจในบริการระดับมืออาชีพอย่าง บริษัท ทรีแพค อินโนเวชั่น จำกัด

Leider ist der Eintrag nur auf English verfügbar. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

I can recommend Trepax, without hesitation, for any complex concrete lining project.

(English) Bill Morris
(English) Senior Project Manager , (English) Lynas Advanced Materials Plant

Leider ist der Eintrag nur auf English verfügbar. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Congratulations to everybody and thank you for all the hard work over many years. It takes a huge effort to take a project from exploration, into feasibility study, through construction and then to become a producing mine.

(English) Peter Albert
(English) Chief Executive Officer , (English) G-Resources Martabe

Leider ist der Eintrag nur auf English verfügbar. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

It is with great pleasure that I am able to announce that the Kinsevere Stage 2 Project in the Democratic Republic of the Congo has today 13th December 2010 passed 2.0 million man-hours LTI free. This is truly a remarkable achievement which all of you should be extremely proud.

(English) W. J. Webb
(English) Senior Construction Manager , (English) Ausenco, Kinsevere Copper Project

Leider ist der Eintrag nur auf English verfügbar. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

One of the subcontractor who completed all Organic Lining works in our Manjung4 project on time for the Absorber, FGD Ducts and Gas-Gas Heat Exchager.

(English) Alex CUI
(English) Manjung4 SWFGD Project Procurement & Logistics Manager , (English) ALSTOM

Leider ist der Eintrag nur auf English verfügbar. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

I would like to thank you both & your crew for doing an outstanding job with the rubber lining on the Sag Mill, Your Leadership, Commitment & Safety towards the job was to the highest level. Thank you for an excellent & safe job.

(English) Robert Sexton
(English) Project Construction , (English) MMG LXML Sepon

Well done to all the team and to the management, staff and labour force of all our our contracting organisations at Kinsevere for an excellent safety record to date.

The Kinsevere safety record continues to be a leading example of what can be achieved with a focus on Zero Harm and development of a good safety culture between our team and those of our contracting partners.

Matt Langridge
(English) General Manager , (English) Western Region Minerals & Metals - Ausenco

I have managed TREPAX INNOVATION Company Limited represented by Paul Greenhalgh who provided specialized concrete protection services for both the Sepon Copper Expansion Project, Laos and the Martabe
Gold Project, Indonesia.

Tony Pavlides
(English) Senior Project Manager , (English) Ausenco