บริการของเรา

บริการของเรา

ทรีแพคมีบริการครบวงจรให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากวิธีการแก้ไขปัญหาที่มาจากความเชี่ยวชาญของเรา แม้ว่าฐานบริษัทจะอยู่ในประเทศไทยเป็นหลัก แต่เราก็สามารถดำเนินโครงการได้ในหลายๆ ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเรามีสำนักงานและคลังสินค้าปฏิบัติงานในประเทศเวียดนามพร้อมกับพันธมิตรร่วมที่ทำงานในประเทศมาเลเซีย, ประเทศอินโดนีเซียและประเทศลาว เราสามารถระดมกำลังไปยังหลายประเทศได้ เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถในการทำงานในสถานที่ที่ห่างไกล ความสามารถและคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เราเป็นบริษัทสากลอย่างแท้จริง

เราสามารถนำเสนอเฉพาะวัสดุ หรือการออกแบบ, การจัดหาวัสดุและบริการติดตั้งเต็มรูปแบบ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและความต้องการเฉพาะของลูกค้า

การตรวจสอบและทดสอบ

ทรีแพคดำเนินการตรวจสอบและทดสอบในหลากหลายไซต์งานในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเหมืองแร่, โรงไฟฟ้า, โรงกลั่นน้ำมันเชื้อเพลิงและโรงงานอุตสาหกรรมหนักอื่น ๆ เราถูกร้องขออยู่บ่อยครั้ง ให้ทำการทดสอบอย่างละเอียดบนหลากหลายพื้นผิวของเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ ตลอดจนตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบการเคลือบพื้นผิวที่มีอยู่ เพื่อกำหนดและระบุตำแหน่งที่เกิดความผิดพลาดจากการติดตั้งที่มีอยู่ดั้งเดิม การค้นพบเหล่านี้จะถูกรายงาน พร้อมบันทึกและนำเสนอต่อลูกค้า เพื่อสามารถนำไปกำหนดวิธีแก้ไข บ่อยครั้งที่เราถูกขอให้แก้ไขข้อบกพร่องที่พบและแก้ปัญหาเหล่านั้น

บริการการพ่นเตรียมผิว

ทรีแพคมีการดำเนินการขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวของงาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการพ่นพื้นผิวเหล็กและคอนกรีต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในบริการของเราในระบบการเคลือบและบุผิวชั้นสูงเพื่อให้ตรงกับมาตรฐานและข้อกำหนดที่เจาะจงตามระดับมาตรฐานสากล เช่น NACE, SSPC, ASTM เป็นต้น

การฝึกอบรม

ทรีแพคมีสถานที่ฝึกอบรมสองแห่งในประเทศไทยซึ่งให้บริการฝึกอบรมด้านผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งเฉพาะทาง นอกจากนี้เรายังทำการฝึกอบรมภาคสนามในสถานที่หลายแห่งในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งเราเคยทำงาน หรือมีทีมงานถาวรในไซต์งานเหล่านี้เพื่อให้บริการเรื่องการลดการกัดกร่อนตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์เฉพาะจุดในความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้บริการแก้ไขปัญหาที่พบ

โปรแกรมลดการกัดกร่อน (CMP)

ทรีแพคมีทีมงานถาวรประจำในหลายๆไซต์งานในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรูปแบบทีม CMP ทีมงานเหล่านี้จะอยู่ประจำไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้การวิเคราะห์จุดที่เป็นปัญหาที่อาจเกิดขึ้น และพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง เพื่อให้ไซต์งานเหล่านั้น ดำเนินการไปได้อย่างราบรื่น

กรณีที่มีข้อกำหนดจากลูกค้า วิศวกรของเราจะประสานงานร่วมกับแผนกจัดซื้อเพื่อตอบสนองให้ตรงกับระบบข้อกำหนดที่ลูกค้าระบุไว้ ในกรณีที่ไม่มีข้อกำหนดดังกล่าวสำหรับผลิตภัณฑ์ แต่มีเงื่อนไขการออกแบบอยู่ เราจะประสานงานร่วมกับเจ้าของ, ผู้ออกแบบและผู้กำหนด เพื่อนำเสนอแพคเกจที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองเงื่อนไขในอนาคต และสอดคล้องกับงบประมาณของโครงการ ในหลายๆกรณี ที่ประสบการณ์จากโครงการก่อนหน้าที่คล้ายคลึงกัน บวกกับความเชี่ยวชาญของเราในพื้นที่เหล่านี้ สามารถสร้างรากฐานที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอรูปแบบตลอดจนกระทั่งถึงการติดตั้ง ทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนด้วยข้อมูลการออกแบบและเอกสารสนับสนุนต่างๆ เรามีความภูมิใจในความสามารถของเรา ในการหาวิธีการแก้ปัญหาที่เป็นประโยชน์ เพื่อแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญ การมีประสบการณ์มากมายในไซต์ต่างๆ...

Read more

ทรีแพคเป็นผู้รับเหมาที่เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงแค่ผู้จัดหาวัสดุที่สามารถติดตั้งผลิตภัณฑ์ของตนเองได้เท่านั้น เรายังสามารถจัดหาวิธีการแก้ไขเฉพาะเจาจงที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าได้ เราไม่ได้ผูกติดอยู่กับผู้ขายรายใดรายหนึ่ง ซึ่งทำให้เราสามารถจัดหาแหล่งวัสดุที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าของเราได้ ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการในโครงการของพวกเขาอย่างเต็มที่ ทรีแพคทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์นานาชาติหลายราย สำหรับวัสดุเฉพาะทางที่ซึ่งวัสดุในท้องถิ่นไม่สามารถตอบสนองหรือมีคุณภาพไม่เพียงพอ การทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวได้ในหลายปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการประกันคุณภาพวัสดุอย่างสูงสุด พร้อมความสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบในราคาที่แข่งขันได้ ทรีแพคยังมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในท้องถิ่น ซึ่งทำให้เราสามารถแข่งขันในตลาดท้องถิ่นได้ แต่ทั้งนี้วัสดุยังคงความเป็นมาตรฐานระดับสูง เพื่อให้เหมาะสมกับบริการการติดตั้งที่มีคุณภาพของเรา

Read more

ทรีแพคทำงานตั้งแต่โครงการขนาดเล็กที่มีเนื้อที่เพียง 25 ตารางเมตรจนไปถึงโครงการขนาดใหญ่ตั้งแต่ 150,000 ตารางเมตรขึ้นไป ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้เราสามารถทำงานในโครงการขนาดใดก็ได้ทั่วทั้งภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ประจำไซต์ด้วยทีมงานติดตั้งของเราเอง หรือไป-กลับตามแต่เงื่อนไขของไซต์งานนั้น ไซต์งานทุกแห่งจะมีทีมงานเฉพาะทางที่ผ่านการฝึกอบรมเต็มขั้นในขั้นตอนการทำงานของไซต์งานรวมไปถึงองค์กร และทักษะการบริหารโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะประสบความสำเร็จ ตั้งแต่การระดมกำลัง, การเตรียมการ และการติดตั้งตลอดจนการส่งมอบงานครั้งสุดท้าย ลูกค้าจะได้รับการรับประกันการบริการแบบครบวงจร ทรัพยากรต่างๆจะถูกกำหนดขึ้นโดยขึ้นอยู่กับขนาดและระยะเวลาของโครงการ สำหรับโครงการต่างประเทศที่เรามีหุ้นส่วนในประเทศนั้นๆ เราสามารถเสนอทรัพยากรในท้องถิ่น ซึ่งสามารถช่วยรักษาโครงสร้างต้นทุนที่ดึงดูดลูกค้าต่างประเทศของเราไว้ได้ ในฐานะบริษัท...

Read more

หลายปีที่ผ่านมา ทรีแพค ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เมื่อพูดถึงในเรื่องผู้รับเหมาซึ่งเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และได้สร้างอุปกรณ์พิเศษมากมายที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ทำงานล่าสุดและวิธีการเตรียมพื้นผิวที่เหมาะสม ในฐานะที่เราเป็น บริษัท ที่มีความคิดก้าวหน้า เรามักจะมองหาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอยู่เสมอๆ เพื่อที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้า ด้วยทางออกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า ทรีแพคมีซัพพลายเออร์รายใหญ่หลายรายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป และอเมริกาเหนือ ที่ร่วมทำงานกันอย่างใกล้ชิด เพื่อรับการฝึกอบรมและการพัฒนาล่าสุดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับข้อเสนออุปกรณ์ของพวกเขา เพื่อให้พนักงานของเราได้ฝึกทักษะและทันสมัย ด้วยวิธีการใช้งานล่าสุดและเทคนิคการเตรียมพื้นผิว...

Read more

คุณภาพเป็นส่วนสำคัญของ ทรีแพค และเป็นจุดสนใจหลักของเราควบคู่ไปกับความปลอดภัยขณะทำงานในโครงการ หากไร้ซึ่งคุณภาพและหลักความปลอดภัยไว้ก่อนในมโนสำนึก เราจะไม่สามารถสร้างผลงานและบริการในระดับสูง ที่เราจะสามารถภาคภูมิใจในความสำเร็จได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการทำงาน หรือการยึดมั่นในการตรวจสอบ QC และ QA อย่างเคร่งครัดซึ่งจะมีการดำเนินการ และจดบันทึกทุกวันในระหว่างการดำเนินงานในโครงการนั้นๆ สิ่งเหล่านั้นล้วนมุ่งไปสู่เป้าหมายเดียว ซึ่งก็คือเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพระดับสูงของเราอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการดำเนินงานทั้งหมด ทรีแพค ให้การรับประกันกับทุกๆ โครงการที่เราทำ...

Read more

กลยุทธ์ในการขับเคลื่อนหลักของ ทรีแพค คือนโยบายการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัย และความปลอดภัย เราถือว่าธุรกิจในส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเรา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้รับรางวัลและได้รับเกียรติมากมายในเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัย และความปลอดภัย ซึ่งเราได้นำไปใช้กับโครงการของเรา เราทำงานอย่างต่อเนื่องในโครงการที่ต้องการมาตรฐาน EHS ระดับสูงสุด เช่น โรงไฟฟ้า, โรงกลั่นน้ำมัน และเหมืองแร่ เป็นต้น...

Read more