การซ่อมแซมและการสร้างใหม่

การซ่อมแซมและการสร้างใหม่

Concrete Repair & Protectionf

การกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอเป็นเรื่องของวิธีแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม เป็นการรวมกันของวัสดุ, การออกแบบ, รายละเอียด, การเตรียมผิว, การติดตั้ง และการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เมื่อนำปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันจะได้สมดุลที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญหากต้องการตระหนักถึงผลประโยชน์ในระยะยาว ธุรกิจนี้มีมูลค่าสูงและไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด เนื่องจากส่งผลกระทบของความล้มเหลวต่อสินทรัพย์และความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมมหาศาล ทรีแพคมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการป้องกันการกัดกร่อนระดับสูงทุกประเภท เช่น ถังบรรจุสารเคมี, ท่อที่ใช้ในกระบวนการผลิต, อุปกรณ์บรรจุสารเคมีภายใต้อุณหภูมิ, ความดัน, ความเข้มข้นของสารเคมีนั้น และการกัดกร่อนของสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เป็นต้น เมื่อรวมหลักการต่างๆเข้าด้วยกัน เราก็จะนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนเชิงวิศวกรรมทั้งที่ใช้วัสดุแบบดั้งเดิม เช่น อิฐ, กระเบื้อง และแผ่นยาง รวมถึงวัสดุที่ทันสมัยกว่า เช่น ใยแก้ว, วัสดุบุผิวเกล็ดแก้วเสริมแรง นอกจากนี้เรายังเสนอวิธีการแก้ไขแบบครบวงจรที่ใช้วัสดุเทคโนโลยีใหม่ คือ ฟลูออโรโพลิเมอร์ และระบบขั้นสูงอื่นๆ

ทรีแพคเป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเสนอทางออกสำหรับการขัดถู, การสึกหรอ, การกระแทก และการกัดกร่อนที่ผ่านการทำร้ายจากสารเคมี, สิ่งแวดล้อมและความเสียหายจากความร้อนในอุปกรณ์กระบวนการผลิตงานเหล่านี้สามารถทำได้ทั้งภายในโรงงาน/ไซต์งานของลูกค้า หรือสามารถนำชิ้นส่วนและอุปกรณ์มาทำในคลังสินค้าปฏิบัติการของเราที่จังหวัดระยอง โดยเรามีทีมงานติดตั้งที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งสามารถทำการซ่อมแซม, สร้างใหม่และปกป้องชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เหล่านั้นได้

การซ่อมแซม… พื้นผิวคอนกรีตและโลหะที่ถูกทำร้ายจากสารเคมีการกัดกร่อนและการกัดเซาะ

การสร้างใหม่… พื้นผิวคอนกรีต, โลหะ, โรงงาน และอุปกรณ์ เพื่อยืดอายุการใช้งานและยังคงประสิทธิภาพการใช้งาน

การปกป้อง… พื้นผิวคอนกรีตและโลหะจากการสึกหรอและการถูกกัดกร่อน เพื่อให้ลูกค้าของเรารู้สึกสบายใจและรับประกันความสำเร็จ

ความต้องการต่อเครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมหนัก ซึ่งมีการดำเนินงานตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการเป็นกังวลอย่างมาก

ทรีแพคพร้อมด้วยพันธมิตรที่มีนวัตกรรมการซ่อมแซม, การเคลือบผิว และการบุพื้นผิว สามารถแก้ไขปัญหาความยุ่งเหยิงนี้ได้ และในหลายๆ กรณี เป็นการซ่อมแซม, อัพเกรด และยกเครื่องเครื่องจักรและอุปกรณ์ในขณะที่โรงงานผลิตยังเดินเครื่องทำงานอยู่ ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และไม่สูญเสียกำลังการผลิตด้วย

ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในการซ่อมแซมและปกป้องวัสดุ ทำให้เราสามารถแก้ไขหลายๆปัญหาที่เราต้องเผชิญ และด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์โดยวิศวกรผู้ผ่านการฝึกฝนและมีทักษะสูง ก็ช่วยให้เราสามารถหาวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ได้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเหล่านี้