การป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ

การป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ

Corrosion & Wear Protectionf

ทรีแพค อินโนเวชั่น นำเสนอผลงานที่เป็นแนวคิดทางวิศวกรรมและการออกแบบวิธีแก้ไขปัญหาระบบ ซึ่งออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของลูกค้าในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและสึกหรอ เรานำเสนอกระบวนการแบบครบวงจรภายใต้ขอบเขตของเทคโนโลยีป้องกันการกัดกร่อน, การลดการกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอ

กรณีที่มีข้อกำหนดจากลูกค้า วิศวกรของเราจะประสานงานร่วมกับแผนกจัดซื้อเพื่อตอบสนองให้ตรงกับระบบข้อกำหนดที่ลูกค้าระบุไว้ ในกรณีที่ไม่มีข้อกำหนดดังกล่าวสำหรับผลิตภัณฑ์ แต่มีเงื่อนไขการออกแบบอยู่ เราจะประสานงานร่วมกับเจ้าของ, ผู้ออกแบบและผู้กำหนด เพื่อนำเสนอแพคเกจที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองเงื่อนไขในอนาคต และสอดคล้องกับงบประมาณของโครงการ

ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอรูปแบบตลอดจนกระทั่งถึงการติดตั้ง ทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนด้วยข้อมูลการออกแบบและเอกสารสนับสนุนต่างๆ สร้างสรรค์บริการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอที่เหมาะสมที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่นๆ

เช่นเดียวกับการพัฒนาโครงการใหม่ เรามีทีมให้ความช่วยเหลือในการตรวจสอบสินทรัพย์ที่มีอยู่เดิม และตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ สิ่งนี้ถูกนำไปใช้กับการมีส่วนร่วมของลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อลดการกัดกร่อน, การกัดเซาะ และกลไกอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียพื้นผิวในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการเฝ้าระวังโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลดการกัดกร่อนซึ่งเป็นบริการหลังการขาย ซึ่งเราได้จัดให้มีประจำอยู่ในทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมกันในแพ็คเกจเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบ สำหรับความต้องการการปกป้องพื้นผิวของพวกเขา ความเชี่ยวชาญของเราในด้านเหล่านี้ เป็นรากฐานการออกแบบที่แข็งแกร่งที่ลูกค้าของเราสามารถไว้วางใจได้

การควบคุมการกัดกร่อน

ในฐานะบริษัท ทรีแพคได้อุทิศเวลาหลายปีในการปกป้องสินทรัพย์ที่มีค่าของบริษัทในภาคส่วนต่างๆ เช่น เหมืองแร่, โรงไฟฟ้า, โรงงานผลิตเยื่อกระดาษ, โรงผลิตน้ำมันและก๊าซ รวมถึงอุตสาหกรรมหนักอื่นๆ ที่ต้องการการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ เราได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญมีความน่าเชื่อถือในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอ และยังคงรับประกันผลงานของความสำเร็จให้กับลูกค้าของเราอย่างแท้จริง

ระบบงานบุพื้นผิว

ไม่ว่าจะเป็นการจัดการ, กระบวนการ หรือการจัดเก็บของเหลวสารเคมีและก๊าซกัดกร่อน ทรีแพคสามารถนำเสนอทางแก้ปัญหาการกัดกร่อน, การขัดสี และการกระแทก ด้วยระบบเคลือบ และบุพื้นผิวที่ถูกต้อง เพื่อให้การปกป้องในระยะยาวต่อสินทรัพย์อันมีค่า

งานเคลือบไฟเบอร์กลาส

ทรีแพค มีประสบการณ์หลายปีในการติดตั้งระบบงานเคลือบและบุพื้นผิวแบบพิเศษในตลาดที่หลากหลาย ตั้งแต่ไซต์งานเหมืองไปจนถึงโรงไฟฟ้า เราติดตั้งระบบการป้องกันการกัดกร่อนขั้นสูงเหล่านี้ เพื่อช่วยลดความเสียหายจากการกัดกร่อนและขัดสี เพื่อรักษามูลค่าโรงผลิตและอุปกรณ์ เพื่อให้การป้องกันในระยะยาวและเชื่อถือได้

การปูอิฐเพื่อป้องกันกรด

ทรีแพคมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการติดตั้งและออกแบบระบบหุ้มป้องกันกรด ซึ่งระบบเหล่านี้มีความสามารถทนทานต่อสารเคมีสูง นอกเหนือไปจากการป้องกันการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลัน และความเครียดเชิงกล ระบบประเภทนี้มักจะใช้ในโรงงานดองอาหาร หรือโรงงานที่มีความเข้มข้นสูงของกรดซัลฟูริกและกรดฟอสฟอริก เช่น ในกระบวนการชะล้างเหมือง (โรงงานผลิตซัลฟูริกและปุ๋ย (ฟอสฟอริก) และในระบบบำบัดก๊าซหลังเผาไหม้ภายในโรงไฟฟ้า หรือสถานที่ใดก็ตามที่มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีอย่างรุนแรง

ประสบการณ์ในการออกแบบและติดตั้งเชิงวิศกกรรมของเรา สามารถวิเคราะห์ความเสี่ยงในท้องถิ่น และดำเนินงานโดยยึดถือจากกระบวนการบริหาร และองค์ประกอบที่เหมาะสมของวัสดุ เนื่องจากเรามีความสัมพันธ์การทำงานใกล้ชิดกับบริษัทผู้ผลิตชั้นนำบางแห่งที่สามารถผลิตระบบระดับสูงเหล่านี้ ซึ่งช่วยให้เรามีคลังความรู้ทางด้านเทคนิค และรู้วิธีที่ช่วยให้เราสามารถให้การวินิจฉัยปัญหาได้อย่างแม่นยำ และช่วยให้เราสามารถจัดหาโซลูชั่นทางวิศวกรรมได้อย่างถูกต้อง

ระบบการเคลือบผิว

ผลงานของเราในการแก้ปัญหาระบบเคลือบพื้นผิว นำเสนอการป้องกันการกัดกร่อนและสึกหรอให้แก่พื้นผิว, สารเคมี และกระบวนการกัดกร่อนที่หลากหลาย และสามารถใช้ได้ทั้งพื้นผิวคอนกรีตและเหล็ก

หลากหลายเทคโนโลยีที่ทนต่อการกัดกร่อนที่ทรีแพคสามารถนำเสนอการแก้ปัญหาภายใต้งบประมาณที่จำกัด สามารถให้การป้องกันระดับสูงแก่สินทรัพย์ของลูกค้าของเราได้

ผ่านทักษะการติดตั้งในระดับสูงของสูตรสินค้านวัตกรรมเหล่านี้ ด้วยความต้านทานการแพร่กระจายสูง เรามั่นใจว่าจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ระบบที่ได้รับการพัฒนาแบบจำเพาะเจาะจงนั้น ยังสามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิการทำงานที่เกิน 200 ° C และสามารถใช้ได้กับทั้งพื้นผิวเหล็กและคอนกรีต

การติดตั้งด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ โดยปกติจะใช้เทคโนโลยีการสเปรย์ในแบบพิเศษที่ไร้รอยต่อ นอกจากนี้เรายังมีระบบเคลือบพื้นผิวที่แข็งตัวได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที ที่ให้ความต้านทานการกัดกร่อนสูงพร้อมกับทนต่อสารเคมีด้วยเหล่านี้เป็นเพียงภาพรวมสั้นๆ ของตัวเลือกที่หลากหลายของระบบเคลือบพื้นผิวที่ทนต่อการกัดกร่อนและสึกหรอ ที่เราสามารถนำเสนอและติดตั้งภายใต้งบประมาณอันจำกัด

ระบบและเทคโนโลยีการปูยาง

ยางชนิดพิเศษอันหลากหลายที่เรามีให้เลือกใช้ ให้ประสิทธิภาพการสึกหรอที่เหนือชั้นในสภาพแวดล้อมการขัดสีที่รุนแรงที่สุด

ยางเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นวัลคาไนซ์หรือยางธรรมชาติ ให้การปกป้องและประสิทธิภาพสูงสุด และเมื่อควบคู่ไปกับประสบการณ์และความสามารถของเรา ในการจัดหาแอปพลิเคชันที่ถูกต้องอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าเรามีสูตรที่แท้จริงสำหรับความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และภูมิใจที่จะทำให้แน่ใจว่า เราจะมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดที่ลูกค้าของเราคาดหวัง

ความต้องการและความท้าทายต่อสภาพแวดล้อมที่ต้องการการปกป้องขั้นสูงสุด

ในบางกรณี เช่น โรงปุ๋ยและโรงไฟฟ้า ที่มีสารเคมีและอุณหภูมิสูง บ่อยครั้งที่เจาะจงระบบติดตั้งยางที่ทนทานต่อสารเคมีขั้นสูง แล้วตามด้วยการปูอิฐหรือกระเบื้องทนกรดทับระบบบุยางอีกชั้น

ระบบป้องกันการกัดกร่อน, การขัดสี และอุณหภูมิสูงเหล่านี้ สามารถใช้ได้ผลดี ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและรุนแรงที่สุด

For more detail, download our PDF file “Click-here