การแก้ปัญหาแบบครบวงจรของเรา

การแก้ปัญหาแบบครบวงจรของเรา

ทรีแพค อินโนเวชั่น มีความภูมิใจที่จะนำเสนอผลงานที่เป็นแนวคิดทางวิศวกรรมและการออกแบบวิธีแก้ไขปัญหาระบบ ซึ่งออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของลูกค้าในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและสึกหรอ นอกจากนี้ ทรีแพค ยังสามารถช่วยในการตรวจสอบสินทรัพย์และหาสาเหตุที่แท้จริง  พร้อมเยี่ยมชมเพื่อให้คำปรึกษาโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม เพื่อให้แน่ใจว่าการกัดกร่อน, การกัดเซาะและกลไกอื่นๆ ที่จะทำร้ายพื้นผิวในอนาคตนั้นจะไม่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเฝ้าระวังโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการลดการกัดกร่อน ซึ่งเราส่งไปประจำยังหลากหลายไซต์งานทั่วแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทรีแพคผสมผสานระหว่างวิศวกรรมที่ทันสมัย และวัสดุที่ทันสมัย ควบคู่กับการออกแบบและการติดตั้งคุณภาพสูง ซึ้งทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมกันในแพ็คเกจเดียว เพื่อจัดหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าของเรา

ทรีแพค มีประสบการณ์หลายปีในการจัดหาและการติดตั้งระบบพื้นแบบพิเศษที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ อีพ็อกซี่ และ PU อย่างเต็มรูปแบบ พื้นที่ที่สามารถป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ เราได้มีการรวมเทคโนโลยีเหล่านี้ เพื่อใช้กับงานพื้นและลานจอดรถโดยใช้เทคโนโลยี MMA ควบคู่กับระบบ PU ทน UV ซึ่งทุกคนจะได้ประจักษ์ถึงความสามารถในการติดตั้งของแรงงานที่มีทักษะและประสิทธิภาพสูงของเรา ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของระบบที่เรานำเสนอและติดตั้ง งานเคลือบพื้นอิพ็อกซี่ งานอิพ็อกซี่พื้นแบบไหลตัว...

Read more

ทรีแพคเป็นผู้เชี่ยวชาญในระบบการกันซึมขั้นสูงเป็นเวลานานหลายปี และเรามีรายชื่อลูกค้าอ้างอิงจำนวนมากมายที่พึงพอใจกับการบริการของเรา ซึ่งลูกค้าหลายรายนั้นยังคงใช้บริการเราซ้ำอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นบทพิสูจน์ที่แท้จริงต่อความมุ่งมั่นของเรา ในการส่งมอบผลงานระดับสูงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับประกันความสำเร็จอย่างแท้จริงให้แก่ลูกค้าของเรา แผ่นเม็มเบรนกันซึม และกันซึมแบบทาที่ระบุไว้ด้านล่างนั้น เป็นสิ่งที่เราให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งจัดจำหน่ายโดยเครือข่ายผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ในฐานะบริษัทจัดหาทางออกแบบครบวงจร เรากำลังค้นหาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้เปรียบเหนือคู่แข่ง เนื่องจากเราเชื่อว่าลูกค้าควรจะได้รับข้อเสนอทางออกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของพวกเขา

Read more

การกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอเป็นเรื่องของวิธีแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม เป็นการรวมกันของวัสดุ, การออกแบบ, รายละเอียด, การเตรียมผิว, การติดตั้ง และการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เมื่อนำปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันจะได้สมดุลที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญหากต้องการตระหนักถึงผลประโยชน์ในระยะยาว ธุรกิจนี้มีมูลค่าสูงและไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด เนื่องจากส่งผลกระทบของความล้มเหลวต่อสินทรัพย์และความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมมหาศาล ทรีแพคมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการป้องกันการกัดกร่อนระดับสูงทุกประเภท เช่น ถังบรรจุสารเคมี, ท่อที่ใช้ในกระบวนการผลิต, อุปกรณ์บรรจุสารเคมีภายใต้อุณหภูมิ, ความดัน, ความเข้มข้นของสารเคมีนั้น และการกัดกร่อนของสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน...

Read more

ทรีแพค อินโนเวชั่น นำเสนอผลงานที่เป็นแนวคิดทางวิศวกรรมและการออกแบบวิธีแก้ไขปัญหาระบบ ซึ่งออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการและเงื่อนไขของลูกค้าในด้านการป้องกันการกัดกร่อนและสึกหรอ เรานำเสนอกระบวนการแบบครบวงจรภายใต้ขอบเขตของเทคโนโลยีป้องกันการกัดกร่อน, การลดการกัดกร่อนและการป้องกันการสึกหรอ กรณีที่มีข้อกำหนดจากลูกค้า วิศวกรของเราจะประสานงานร่วมกับแผนกจัดซื้อเพื่อตอบสนองให้ตรงกับระบบข้อกำหนดที่ลูกค้าระบุไว้ ในกรณีที่ไม่มีข้อกำหนดดังกล่าวสำหรับผลิตภัณฑ์ แต่มีเงื่อนไขการออกแบบอยู่ เราจะประสานงานร่วมกับเจ้าของ, ผู้ออกแบบและผู้กำหนด เพื่อนำเสนอแพคเกจที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองเงื่อนไขในอนาคต และสอดคล้องกับงบประมาณของโครงการ ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอรูปแบบตลอดจนกระทั่งถึงการติดตั้ง ทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนด้วยข้อมูลการออกแบบและเอกสารสนับสนุนต่างๆ สร้างสรรค์บริการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอที่เหมาะสมที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่นๆ เช่นเดียวกับการพัฒนาโครงการใหม่...

Read more